fbpx
Home » Công ty xây dựng » Kinh nghiệm xây nhà » Làm thế nào để chọn được công ty xây dựng uy tín?

Làm thế nào để chọn được công ty xây dựng uy tín?

8 bí quyết chọn công ty xây dựng uy tín tại tphcm

Xây nhà là một việc hệ trọng. Vì vậy, việc tìm một công ty xây dựng uy tín là ưu tiên hàng đầu của chủ nhà. 

Tham khảo ý kiến bạn bè, người thân

 • Có rất nhiều cách để bạn tìm nhà thầu chất lượng, thông qua giới thiệu từ bạn bè và gia đình là một trong những kênh đáng tin nhất.
 • Từ bạn bè, người thân quen sẽ giúp bạn đánh giá , chọn lựa được công ty xây dựng uy tín và những kinh nghiệm xây nhà quý báu.
công ty xây dựng uy tín hcm
công ty xây dựng uy tín tphcm

Tìm khoảng 2 nhà thầu xây dựng

 • Bạn nên tìm khoảng 2 nhà thầu xây dựng, qua đó giúp bạn có cơ sở để đánh giá, sàng lọc các thông tin về báo giá, vật liệu xây dựng, các cam kết…

Xây nhà giá rẻ có nên không ?

 • Tại sao tôi nói với bạn điều này? Nhà vững nhờ móng và dột từ mái, một căn nhà được xây nên từ vật liệu và hệ kết cấu kém chất lượng thì rất nhiều phiền toái về sau cho chủ nhà.
 • Một số nhà thầu báo giá rẻ để  ký hợp đồng hoặc cạnh tranh không lành mạnh, phá giá…
  Nhiều chủ nhà chia sẻ khi nhà thầu cấp vật tư đến công trình chất lượng không tốt chủ nhà có ý kiến thì nhà thầu trả lời “ Tôi làm với anh chị giá rẻ thì vật tư chỉ như vậy thôi, còn nếu muốn vật tư tốt thì phải tính phát sinh cho tôi”.
  Khi làm bất cứ điều gì mà không mang lại lợi nhuận  thì mức độ quan tâm của họ dành cho sản phẩm, dịch vụ đó không còn là  tích cực và ưu tiên nữa.
  Trong câu chuyện trên chúng tôi hi vọng bạn có cách nhìn toàn diện hơn khi tìm nhà thầu xây nhà với  chất lượng và giá cả phải chăng.

Nhà thầu xây dựng phải có địa chỉ trụ sở, văn phòng rỏ ràng

 • Hiện nay việc mượn pháp nhân công ty xây dựng khác để làm việc với chủ nhà còn tồn tại và phổ biến. Lời khuyên cho bạn là khi bắt đầu làm việc với nhà thầu, ngoài các buổi trao đổi, tiếp xúc, khảo sát mặt bằng… Bạn cũng nên đến văn phòng làm việc của họ để tăng thêm độ tin cậy.

Xem các công trình đã từng thi công

 • Việc xem các công trình nhà thầu đã thi công giúp bạn thấy được năng lực thực tế của nhà thầu. Hỏi han các chủ nhà công ty xây dựng uy tín tại tphcmnày nhờ họ chia sẻ thêm thông tin, chất lượng xây nhà của nhà thầu.
  Xem thực tế các công trình đã thi công là cách tốt nhất để đánh giá hồ sơ năng lực kinh nghiệm của nhà thầu.

Có nên chọn các công ty xây dựng quá lớn ?

 • Việc chọn đối tác cũng phải tương xứng với quy mô, điều này không có nghĩa là các công ty xây dựng lớn thì không làm tốt mà theo nhiều người chia sẻ thì mức độ ưu tiên tùy theo các dự án lớn nhỏ . Các dự án lớn thì các công ty xây dựng lớn có nhiều phương tiện về nhân sự, trang thiết bị, công nghệ được đầu tư bài bản thì phù hợp với công trình lớn.
  Nếu bạn chỉ xây nhà phố, biệt thự, khách sạn tư nhân,… thì các công ty xây dựng nhỏ là lựa chọn của nhiều người.
  Những nhà thầu xây dựng nhỏ hơn thì muốn khẳng định uy tín trên thị trường qua các công trình mà họ làm nên việc ưu tiên, quan tâm và trau chuốt kỹ càng họ sẽ giúp căn nhà bạn chất lượng hơn.

Hợp đồng thi công

 • Một điều quan trọng nữa là nội dung bản hợp đồng
  công ty xây dựng uy tín tại tphcm
  công ty xây dựng uy tín tại tphcm

  Các cam kết về pháp lý, vật tư, tiến độ thi công, chất lượng  kỹ thuật liên quan đến bản vẽ thiết kế chi tiết thi công đảm bảo về kiến trúc, kết cấu, điện nước, các chính sách bảo hành, hạng mục bảo hành…  phải được thể hiện rỏ ràng.
  Một hợp đồng chất lượng được các bên tôn trọng thực hiện là chìa khóa giải quyết cho mọi vấn đề.

Đơn giá xây nhà phần thô – hoàn thiện

Bạn nên tìm hiểu đơn giá xây dựng và cách tính diện tích xây dựng để nắm được chi phí xây nhà .

Nguồn https://cannhadep.vn  ( Vui lòng ghi rỏ nguồn khi phát lại)

5 (100%) 9 votes

 

 

 

 

 

 

Facebook Comments
Written by Nhà Đẹp