Về chúng tôi

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế thi và thi công các công trình dân dụng như nhà phố, biệt thự,…Chúng tôi đã tư vấn thiết kế và xây dựng thành công trên 50+ dự án

Xây nhà là công việc quan trọng. Vì vậy, chúng tôi luôn nghiêm túc với các cam kết chất lượng từ giai đoạn tư vấn thiết kế và trong quá trình thi công để đảm bảo mỗi công trình chúng tôi xây dựng phải vững chắc với kết cấu và hợp lý trong thiết kế.

Đánh giá từ khách hàng

Tôi chọn công ty Nhà Đẹp xây nhà phần thô và rất hài lòng vì kiến trúc sư công ty nhiệt tình tư vấn từ khâu thiết kế cho đến lúc hoàn thành. Đội thợ lát gạch sắc sảo.
Anh Công
Thảo Điền, Quận 2
Kiến trúc sư tư vấn cho tôi xây nhà theo mẫu hiện đại, ban đầu tôi cũng chưa hình dung được hết nhưng khi xong thì thấy cách bày trí các phòng rất hợp ý. Cám ơn nhiều!
Anh Học
Linh Xuân, Thủ Đức
Tôi giao cho công ty Nhà Đẹp thiết kế và thi công trọn gói, tôi cũng rất vui vì công việc xây dựng suôn sẻ. Dù nhà tôi ở tỉnh nhưng công ty cử kỹ sư về ở lại giám sát từ lúc khởi công cho đến lúc xây xong. Cám ơn nhé!
Chị Châu
Phan Thiết, Bình Thuận

Thiết kế

150.000đ / m2

Với một hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh bạn có thể dự toán chi phí, thẩm định kết cấu, giám sát kỹ thuật, lưu trữ về sau và nhiều lợi ích khác nữa…

Không chỉ thiết kế. Nhà Đẹp sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn vật tư hoàn thiện tối ưu.

Xây phần thô

3.300.000đ / m2

Bằng cam kết về chủng loại vật tư được thể hiện chi tiết trong hợp đồng thi công và trình mẫu thực tế để bạn lựa chọn. Dịch vụ xây nhà của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giải pháp xây nhà chất lượng, vững chắc.

Đăng Ký Nhận Ưu Đãi Mới

Nhà Đẹp miễn 100% chi phí thiết kế khi bạn chọn dịch vụ xây nhà phần thô.